Hạng mục căn hộ văn phòng (officetel) tại khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch tọa lạc tại tầng 3-5 tòa chung cư Hindone Garden. Các căn hộ văn phòng được thiết kế hiện đại, diện tích đa dạng, mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Căn hộ văn phòng tại dự án Kim Chung Di Trạch

Căn hộ Officetel là gì?

Officetel là tên viết tắt của 2 từ Office và Hotel ghép lại hoặc có thể gọi là office-tel. Loại hình nhà Officetel được xem là mô hình căn hộ đa năng với chức năng vừa để ở (hotel) vừa có thể làm văn phòng làm việc (office), gọi chung là căn hộ văn phòng.

Đa số Officetel 25m2 – 30m2 hoặc hơn 50m2 với giá bán cao hơn một chút so với căn hộ chung cư nhưng diện tích nhỏ nên giá mua căn hộ Office hotel 1 tỷ hoặc trên dưới một chút. đáp ứng được nhu cầu của khách hàng kể cả thu nhập thấp.

Ngoài những căn hộ văn phòng cơ bản, tại khu đô thị Kim Chung Di Trạch có một số khác biệt: một số căn hộ văn phòng có diện tích lớn tới 80m2 – phù hợp cho mô hình công ty trung và lớn.

Loại hình officetel đặc trưng trưng tích hợp nhà ở và văn phòng là 1 nên tiết kiệm về chi phí nhà ở và thuê văn phòng, thích hợp với người bận rộn, giảm tránh phí thời gian đi lại làm việc cũng như không bị giới hạn bởi thời gian làm việc bất cứ thời điểm nào. Đây là đặc trưng cơ bản và cũng là ưu điểm nổi bật nhất của loại hình căn hộ Officetel giá rẻ và tiện lợi.

Hình ảnh minh họa căn hộ văn phòng tại khu đô thị Kim Chung Di Trạch

Thiết kế căn hộ Officetel sẽ có đầy đủ các tiện ích về đi lại, tiếp khách, bàn làm việc, lễ tân, thang máy chuyên biệt với thang dành cho dân cư sinh sống tại đấy. Đồng thời, chủ sở hữu có thể sử dụng các tiện ích của khu đô thị, khu chung cư từ phòng tập, hồ bơi, khuôn viên vui chơi, sinh hoạt công đồng.

 

Sản phẩm khác

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập Kim Chung Di Trạch được thiết kế tinh tế, hiện đại. Mỗi biệt thự đều có 2 mặt thoáng, một mặt hướng ra phố và một…

Shophouse – Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình nhà liền kề được thiết kế để ở kết hợp với kinh doanh. Những năm gần đây loại hình này đã nhanh…

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Kim Chung Di Trạch nằm trong quần thể khu đô thị sáng giá nhất cửa ngõ Tây thủ đô, dự án hứa hẹn sẽ mang tới…

Nhà liền kề

Liền kề Kim Chung Di Trạch được thiết kế với ý tưởng độc đáo về một cộng đồng mà cư dân có thể dễ dàng giao lưu kết nối. Không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
error: Nội dung được bảo vệ !!
Gọi CSKH