Đại Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch vừa được khởi động lại sau khi UBND TP Hà Nội có quyết định điều chỉnh. Với tổng diện tích toàn khu đạt 146.7 ha, nằm trên trục đường trọng tâm phát triển của thành phố Hà Nội là trục Ba Vì – Hồ Tây. KĐT Kim Chung Di Trạch là một trong những dự án trọng điểm và là đòn bẩy cho thị trường BĐS thủ đô trong năm 2020…

Khu đô thị được hình thành dựa trên ý tưởng tạo dựng một khu đô thị chất lượng cao cấp, tiện nghi, thân thiện với môi trường, một trung tâm thương mại, tài chính với hạ tầng và công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch
  • Vị trí: Xã Kim Chung và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP thương mại xây dựng Vietracimex
  • Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư
  • Quy mô:
    • Loại Hình: Biệt thự, Shophouse, Liền Kề
    • Tổng diện tích đất: 146.7 hecta

Vị trí vàng tạo sức hút của KĐT Kim Chung Di Trạch

Với vị trí đắc địa, dự án có liên hệ dễ dàng với các trung tâm văn hóa tài chính , dịch vụ thương mại của Hà Nội .Thời gian chỉ mất vài phút đi từ khu đô thị đến Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, nằm liền kề với trung tâm huấn luyện TDTT Quốc Gia 1( Nhổn); + 40 phút đến sân bay Nội Bài + 10 phút đến sân vận động Quốc Gia + 15 phút tới trung tâm hội nghị Quốc Gia + 10 phút tới trung tâm thương mại Metro + 14km tới hồ Hoàn Kiếm

Thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ

Về thiết kế Với thiết kế đồng bộ, phong cách hiện đại do các công ty uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới thực hiện. Đại dự án khu đô thị Kim Chung Di Trạch mang dáng dấp một đô thị hiện đại trẻ trung năng động. Thiết kế tinh tế tiện nghi trong từng chi tiết. Về tiện ích Là khu đô thị có hệ thống hạ tầng xã hội hiện đại với hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước và vệ sinh môi trường, thông tin liên lạc đạt tiêu chuẩn cao. Hệ thống tiện ích không những đáp ứng đầy đủ cho một khu đô thị cao cấp khép kín mà còn phục vụ cho các khu dân cư kề cận.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch được kỳ vọng sẽ có đầy đủ chức năng về cư trú, tài chính, thương mại văn hóa, giáo dục ở Việt Nam trong tương lai gần, đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt của người dân và phù hợp với định hướng quy hoạch, phát triển chung của Hà Nội.

 

Một số tiện ích nổi bật:
+ Hồ điều hòa trung tâm
+ Khu vui chơi, thể thao ngoài trời
+ Khu vui chơi dành cho trẻ em
+ Phòng khám, chăm sóc y tế
+ Phố mua sắm, cửa hàng thời trang, ẩm thực, điện máy
+ Gym, spa, yoga
+ Trường mẫu giáo, trường tiểu học
+ Và nhiều tiện ích khác…

Pháp lý dự án

Quý khách vui lòng xem chi tiết tại file đính kèm bên dưới!

QĐ Phê Duyệt 1/500

Menu
error: Nội dung được bảo vệ !!
Gọi CSKH